Register agent

Hải Tường nhà phân phối độc quyền các hãng Pentel, Kanex, Shuter tại Việt Nam.

Thị trường Văn phòng phẩm đang là một thị trường đầy tiềm năng với nhu cầu đa dạng và sức tiêu thụ lớn.

Sự cạnh tranh trong lĩnh vực VPP (văn phòng phẩm) ngày càng gay gắt, không chỉ xuất hiện ngày càng nhiều thương hiệu, từ các sản phẩm nhập khẩu chất lượng cao,  sản phẩm sản xuất trong nước cho đến sản phẩm bình dân Trung Quốc, mẫu mã, chủng loại, chất lượng của sản phẩm cũng vô cùng phong phú, đa dạng; vì thế việc xác định một hướng đi đúng đắn, xác lập được vị thế của doanh nghiệp trên thị trường và chiếm được sự tin yêu của Khách hàng không phải là điều dễ dàng.

Đứng trước những thuận lợi và thách thức, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh văn phòng phẩm, Ban Lãnh đạo Hải Tường đã nhận định để có chỗ đứng vững chắc trên thị trường và trong lòng người tiêu dùng nhất định phải đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Luôn tuân theo tôn chỉ “chất lượng hàng hóa tạo nên sự khác biệt”. Công ty đã tìm kiếm, nhập khẩu,  kinh doanh và phân phối độc quyền sản phẩm của các nhãn hiệu hàng đầu thế giới như: PENTEL (Nhật Bản), KANEX (Ấn Độ), KOH - I - NOOR (Tiệp Khắc) và SHUTER (Trung Quốc). Chúng tôi có thể tự hào nói rằng chúng tôi đã phát triển thành công những thương hiệu này, mang lại danh tiếng tốt và giá trị cao cho các sản phẩm này trong thị trường văn phòng phẩm.

Hải Tường đã nỗ lực vượt qua những yêu cầu khắt khe nhất của các phân phối dành cho để trở thành nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam nhằm đem lại cho quý khách những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ hoàn hảo nhất.

Sau đây là giấy chứng nhận của các nhà cung cấp dành cho Hải Tường

1.        SHUTER:

 

Hình 1: Giấy chứng nhận Hai Tuong là nhà phân phối chính thức của SHUTER tại Việt Nam

2.       PENTEL


Hình 2: Giấy chứng nhận Hải Tường là nhà phân phối độc quyền của Pentel Tại Việt Nam

Pentel Co., Ltd.  là một công ty tư nhân được Chủ tịch Yukio Horie thành lập năm 1946, có trụ sở đặt tại Tokyo, Nhật Bản. Các sản phẩm chính mà Công ty sản xuất là mặt hàng văn phòng phẩm bao gồm bút gel, bút ký, bút chì kim, bút xóa, họa phẩm… và nhiều sản phẩm khác.

Trong gần 70 năm kể từ khi thành lập, Pentel đã cung cấp các sản phẩm chất lượng cao nhất trên toàn thế giới. Pentel tự hào luôn dẫn đầu về công nghệ cải tiến với một cam kết luôn hướng tới sự hoàn hảo. Pentel là công ty sản xuất công cụ viết duy nhất nhận được giải thưởng Deming cho các sản phẩm chất lượng cao của mình.

3.       KANEX


Tập đoàn Kangaro được Chủ tịch Late Shri Janki Dass Jain thành lập năm 1959. Khởi đầu chỉ là một công ty nhỏ ở Ludhiana (Ấn Độ), Kangaro hiện nay đã trở thành một trong những tập đoàn sản xuất văn phòng phẩm hàng đầu trong nước cũng như quốc tế với các sản phẩm Dập ghim, Đạn ghim, Đục lỗ, Gỡ ghim, … mang thương hiệu Kanex. Các sản phẩm này đều đạt các tiêu chuẩn quốc tế và hiện đang được xuất khẩu đến trên 50 quốc gia trên thế giới.

Với những nỗ lực và cam kết của mình, từ 1996, năm nào công ty cũng nhận được giải thưởng dành cho Nhà xuất khẩu xuất sắc. Công ty cũng đã được cấp chứng nhận ISO 9001 do tổ chức TUV Siddentschland, Đức cấp và giành được nhiều giải thưởng khác bao gồm “Giải thưởng Ngôi sao Quốc tế về chất lượng” tại Platinum Category ở Paris.

4.       KOH – I – NOOR

Với lịch sử hơn 200 năm trong ngành, KOH-I-NOOR HARDTMUTH là một trong những nhà sản xuất và phân phối các sản phẩm văn phòng phẩm lớn trên thế giới với các sản phẩm đa dạng dành cho trường học, văn phòng hay giới nghệ sĩ.

Được cấp bằng sáng chế và đi tiên phong trong việc sản xuất bút chì gỗ, các sản phẩm bút chì hiệu Koh-i-noor đã đạt được rất nhiều thành công ở các hội chợ triển lãm trên thế giới, và luôn được người tiêu dùng biết đến như là các sản phẩm chất lượng cao, thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng.

Hãy đến với Hải Tường để cảm nhận Chất lượng, Giá trịNiềm tin mà Chúng tôi mang lại.

Thông tin liên hệ:

Website: www.haituong.com.vn

Địa chỉ: A8– Khu 252 Lương Thế Vinh, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam

SĐT: 04-3553-9266 / 04-3553-9268

Email: haituongjsc@gmail.com